Học bổng Darmasiswa năm học 2016 – 2017

Phòng Quản lý Khoa học và Hợp tác Quốc tế kính gửi Thông báo về Học bổng Darmasiswa năm học 2016 – 2017 do Chính phủ Indonesia cung cấp.
Chương trình học bổng một năm không cấp bằng dành cho sinh viên các nước bao gồm Việt Nam.
Sinh viên sẽ tham gia các khóa học nghiên cứu, tìm hiểu tiếng Indonesia (Bahasa Indosia), tiếng địa phương, âm nhạc và các điệu nhảy truyền thống, các nghề thủ công truyền thống cũng như các công nghệ ở các lĩnh vực tin học, kĩ thuật, khoa học, máy tính và nông nghiệp.
Ứng viên có thể chọn một trong 54 trường đại học ở Indonesia để theo học.
Yêu cầu:
– Là sinh viên
–  Hoàn thành chương trình Giáo dục Phổ thông
–  Không quá 30 tuổi
– Chưa kết hôn
– Có khả năng giao tiếp Tiếng Anh tốt (tiếng Indonesia Bahasa càng tốt)
–  Có sức khỏe tốt (có Giấy khám sức khỏe của bệnh viên cung cấp)
– Có kiến thức cơ bản về lĩnh vực ứng viên tham gia theo học
Quyền lợi:
–  Ứng viên được chọn sẽ được nhận học bổng 2.000.000 Rp (Bao gồm phí sinh hoạt, tài liệu, đi lại, …)
Hạn chót nộp hồ sơ: Ngày 12/02/2016
Quí Thầy/Cô lãnh đạo Khoa vui lòng xem thêm chi tiết tại website của Chương trình để triển khai cho sinh viên đơn vị mình.
Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.darmasiswa.kemdikbud.go.id hoặc Bà Aghata, cán bộ Thông tin Văn hóa Xã hội, Lãnh sự Quán Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh. (SĐT 01226623911), hcmcpensosbud@gmail.com