Category Archives: THÔNG BÁO

Trao giải Cuộc thi Chế tạo sản phẩm Hoá học xanh

Ban tổ chức vừa trao giải thưởng cho các bạn học sinh đến từ THPT Long Xuyên và THPT Nguyễn Hiền trong cuộc thi Chế tạo sản phẩm Hoá học xanh.

Cuộc thi không chỉ tạo cơ hội để các bạn trẻ tiếp cận và phát triển khả năng nghiên cứu, mà còn là một hành trình đầy ý nghĩa, là một bước đệm quan trọng cho sự trưởng thành và phát triển trong tương lai!

TS. Nguyễn Trần Nhẫn Tánh – Trưởng khoa KTCNMT trao đổi với các nhóm nghiên cứu:

img_9496

TS. Nguyễn Trần Nhẫn Tánh tặng giấy khen và phần thưởng cho nhóm nghiên cứu:

img_9508img_9511

Thực tập thực tế – Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Hoá học năm học 2023-2024

Học phần “Thực tập thực tế” giúp cho SV củng cố lại kiến thức các môn học lý thuyết, nghe báo cáo và cọ sát với thực tế tại các nhà máy; Rèn luyện cho SV kỹ thuật một số kỹ năng khảo sát, phương pháp học và làm việc theo nhóm; Trên cơ sở, kiến thức và kỹ năng đó, SV có điều kiện mở rộng kiến thức của mình, tích luỹ kinh nghiệm cho quá trình làm việc sau khi tốt nghiệp.

Tham quan thực tập thực tế của lớp DH22KH, một số hình ảnh:   z5333433327921_592851861a3a4da4e5532fad085f96b8

Công ty Cổ phần Dầu cá Châu Á

TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT HOÁ HỌC NĂM 2024

to-roi-a5-2-mat-bm-kths-r5-01022024_page_1to-roi-a5-2-mat-bm-kths-r5-01022024_page_2

TUYỂN SINH NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT MÔI TRƯỜNG 2024

slide1slide2

Thực tập thực tế_Sinh viên ngành Quản lý tài nguyên và Môi trường

Vừa qua, sinh viên lớp DH22QM và DH21QM đã có chuyến thực tập thực tế chuyên môn tại tỉnh Ninh Thuận và tỉnh Khánh Hòa, đây là một học phần trong chương trình đào tạo của ngành.

Chuyến đi tạo cho sinh viên có cơ hội tham quan các nhà máy xử lý nước thải, khí thải, và xử lý chất thải rắn. Sinh viên được tiếp xúc với các quy trình và hiểu rõ về chính sách bảo tồn, khai thác theo hướng phát triển bền vững tại địa phương.

Chuyến thực tập thực tế đã đóng góp vào việc phát triển một số kỹ năng cho sinh viên, bao gồm khảo sát, nghiên cứu thực địa, phương pháp học tập và làm việc nhóm khi tiếp xúc với thực tế. Ngoài ra, trải nghiệm từ chuyến đi cũng giúp mở rộng kiến thức và tích lũy kinh nghiệm quan trọng cho sự phát triển nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

1
Buổi trao đổi của công ty TNHH XD-TM & SX Nam Thành Ninh Thuận và Đoàn sinh viên Trường Đại học An Giang tại hội trường

Đào tạo song bằng

         Vừa qua, Trường Đại học An Giang – Đại học Quốc gia TP.HCM đã ký kết thành công với Đại học Jade – CHLB Đức chương trình đào tạo song bằng.

         Theo đó, sinh viên học tại Khoa KTCNMT sẽ được giới thiệu chuyển sang Đức học để lấy bằng kỹ sư tại Đại học ứng dụng Jade, và đồng thời lấy được bằng thứ hai về kỹ sư/cử nhân tại Đại học An Giang. Quá trình học tập tại Đức được miễn phí hoàn toàn cho đến khi lấy được bằng kỹ sư.

jln_8903_dxoTS. Nguyễn Trần Nhẫn Tánh – Trưởng khoa KTCNMT, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐH An Giang, ĐHQG TP.HCM

jln_8889_dxoTS. Nguyễn Trần Nhẫn Tánh – Trưởng khoa KTCNMT (bìa trái), PGS. TS Võ Văn Thắng cùng lãnh đạo Trường Đại Học Jade