AJINOMOTO – CÙNG TRẢI NGHIỆM – CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN ĐẶC BIỆT: TOUR “2 TRONG 1”, CÓ “1 0 2”

CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN ĐẶC BIỆT: TOUR “2 TRONG 1”, CÓ “1 0 2”☄️

Không nghe nhầm đâu các bạn ơi, tiếp tục là một chương trình “mới keng” được Ajinomoto nghiên cứu và cho ra mắt trong dịp rất đặc biệt này: tham quan “online” thông qua nền tảng VR Tour 3D/360 đầu cầu nhà máy Long Thành, đồng thời Livestream chia sẻ thông tin tại đầu cầu nhà máy Biên Hòa !!!

Chương trình tham quan đặc biệt “2 trong 1” tổ chức đầu tiên vào ngày 24/12/2021 – với sự tham gia của các bạn sinh viên thuộc trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Đại học Lâm Nghiệp và Đại học An Giang – hứa hẹn sẽ giúp các bạn sinh viên trải nghiệm trọn vẹn ở cả 2 nhà máy sản xuất cùng văn hóa môi trường doanh nghiệp của Công ty Nhật Bản.

Bên cạnh đó, quà tặng trong phần livestream trên fanpage là điều không thể thiếu, và cơ hội nhận quà được chia đều cho tất cả các bạn sinh viên tham gia kiến tập và cả các fan cứng của Ajinomoto – Cùng trải nghiệm nè. Nhanh tay lưu vào lịch và đón xem livestream lúc 9h30 sáng – ngày 24/12 để xem và tương tác cùng MC nhennn.

Chúc tất cả các bạn có một chuyến tham quan đặc biệt thật vui và ý nghĩa nhenn! Lưu vào lịch ngay thoi <3⏰

——————————————

AJINOMOTO – CÙNG TRẢI NGHIỆM

Tham quan nhà máy Ajinomoto "từ xa" với công nghệ Virtual Factory Tour 3D/360 cực xịn tại đây: https://bit.ly/ThamquanVR_Ajinomoto